Summerland Ocean Park – hiện đại bậc nhất Phan Thiết

Summerland Ocean Park - khu công viên nước hiện đại

Summerland Phan Thiết  đang được đẩy mạnh thi công khu công viên nước Ocean Park hiện đại bậc nhất, tích hợp hàng trăm trò chơi cảm giác mạnh và giải trí, được tư vấn thiết kế, vận hành bởi các tập đoàn quốc tế uy tín.

Summerland Ocean Park thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí Summerland Phan Thiết tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, có quy mô 31,5ha.

Lấy ý tưởng từ Rồng Thanh Long là linh vật của dự án, Hưng Lộc Phát muốn phát triển một khu công viên nước không chỉ quy mô, hiện đại, mà còn mang những nét đặc trưng riêng biệt của vùng đất nhiệt đới Bình Thuận

tiện ích summerland
Công viên Ocean Park Summerland

Dự kiến sẽ chi cả nghìn tỉ đồng để phát triển khu công viên nước này, tích hợp đầy đủ các trò chơi cảm giác mạnh và giải trí đầu tiên tại Bình Thuận.

Bao quanh công viên nước là chuỗi trung tâm thương mại, tổ hợp ẩm thực biển và fastfood. Dự kiến khi đi vào hoạt động trong 2 năm tới, mỗi năm khu công viên nước này sẽ đón khoảng 3 triệu khách du lịch.

Đại công viên nước hiện đại bậc nhất Phan Thiết với sức chứa lên đến 4.500 người

Tại tổ hợp công viên nước với sức chứa lên đến 4.500 người, lần đầu tiên khách du lịch sẽ được trải nghiệm những trò chơi cảm giác cực mạnh, những đợt tăng tốc đột ngột, những cú rơi tự do với:

  • Boomerang khổng lồ
  • Đường trượt 6 làn dốc đứng cao
  • Lướt sóng rồng
  • Hố trượt tử thần
  • Dòng sông sóng thần,

Tính sơ bộ, tổng cộng toàn bộ hệ thống ống trượt mạo hiểm của công viên này dài hàng ngàn mét.

Công viên ocean Park

Ngoài hệ thống trò chơi mạo hiểm, Ocean Park của Summerland còn đầu tư tổ hợp vui chơi giải trí cho gia đình với:

  • Công viên nước cho trẻ nhỏ
  • Hồ bơi resort giật tầng
  • Hồ đôi tạo sóng quy mô.

Tại khu hồ đôi tạo sóng kết hợp với sân khấu nổi, là nơi tổ chức các pool party, sự kiện âm nhạc vô cùng sôi động và hấp dẫn mỗi dịp cuối tuần và lễ tết.

Công viên nước còn sở hữu dòng sông sóng thần đầu tiên của Bình Thuận dài 300m, sức chứa lên đến hàng ngàn người, cho cả gia đình có những phút giây chơi đùa thỏa thích cùng nhau.

Theo thanhnien

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN